Hướng dẫn nam giới cách thủ dâm đúng để không bị mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt

Thủ dâm không đúng cách sẽ kéo theo hàng loạt hệ lụy tới sức khỏe. Không chỉ ảnh hưởng đến chức năng sinh lí, sinh sản mà thủ dâm sai sẽ khiến nam giới đối mặt với nguy cơ mắc các bệnh như viêm tuyến tiền liệt và túi tinh. Vì vậy, thủ dâm như thế nào để đảm bảo sức khỏe và an toàn luôn được cánh mày râu quan tâm chú ý. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn thoát khỏi nỗi lo về vấn đề này, hãy cùng truy cập tuyentienliet.net để theo dõi nhé.

Hướng dẫn cách thủ dâm đúng và an toàn cho sức khỏe nam giới

  • Trước hết,  nam giới cần nắm được tần suất thủ dâm bao nhiêu là tốt cho sức khỏe. Các chuyên gia khuyến cáo, nam giới ở độ tuổi dưới 30 mỗi tuần chỉ nên thực hiện thủ dâm với tần suất 2 đến 3 lần. Ở nam giới ngoài 30, con số này sẽ giảm hơn, cụ thể là chỉ từ 1 đến 2 lần/tuần. Nếu thực hiện quá nhiều sẽ khiến tuyến tiền liệt của đàn ông bị sung huyết và dễ dẫn tới viêm nhiễm.
Hướng dẫn nam giới cách thủ dâm đúng để bảo vệ sức khỏe

Ảnh: Hướng dẫn nam giới cách thủ dâm đúng để bảo vệ sức khỏe

  • Khi thực hiện thủ dâm nên có thêm dầu bôi trơn để giúp việc thủ dâm dễ dàng và dễ chịu hơn, không bị đau rát và cọ xát nhiều gây tổn thương dương vật.
  • Để thủ dâm, trước tiên nam giới cần vệ sinh cơ thể sạch sẽ, đặc biệt là tay. Nếu có sử dụng thêm các đồ chơi tình dục thì cũng cần phải làm sạch chúng. Nên thực hiện nhẹ nhàng, tránh mạnh bạo gây tổn thương cho “cậu nhỏ”. Hoặc có thể kích thích thêm các bộ phận nhạy cảm khác làm tăng sự khoái cảm như ngực, đùi trong, tinh hoàn, bìu,….

Mong rằng với những thao tác và chú ý khi thủ dâm mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây, nam giới sẽ có thể bảo vệ sức khỏe của mình mà vẫn có thể giải tỏa nhu cầu sinh lí của mình một cách tốt nhất.

Xem thêm: http://bacsituyentienliet.com/viem-tuyen-tien-liet-co-nen-quan-he-tinh-duc-hay-khong.html