Dương vật cong có ảnh hưởng tới việc quan hệ tình dục không?

Một thắc mắc gần đây nhất của một bạn độc giả gửi về tuyentienliet.net có nội dung như sau:

“Em năm nay 25 tuổi, khi mặc quần lót em thường để dương vật quay xuống dưới nên khi cương cứng trong nó cong xuống giống như lúc mới xuất tinh. Xin hỏi như vậy có ảnh hưởng gì đến chuyện “yêu” hay không? Bởi vì quan hệ  em thấy không được thoải mái và hay gặp phải tình trạng xuất tinh sớm”.

Dương vật cong có ảnh hưởng tới việc quan hệ tình dục không?

Ảnh: Dương vật cong có ảnh hưởng tới việc quan hệ tình dục không?

Chào bạn

Bình thường thì dương vật của nam giới không thể nào thẳng được hoàn toàn. Thực tế thì khi nhìn vào nó có thể hơi cong và đó là điều bình thường. Dương vật bị cong là khi độ cong lớn hơn 30 độ và cong hẳn về một phía hoặc ngả xuống dưới hay lên trên. Tuy nhiên, trường hợp cong xuống dưới ít gặp hơn.

Nếu chỉ cong ở mức độ nhe, thì tình trạng này không hề ảnh hưởng đến việc “yêu”. Nếu cong quá lớn, trên 30 độ thì thật sự sẽ gây ra những rắc rối, khó khăn cho việc tiểu tiện và quan hệ tình dục. Và đa số các trường hợp này cần phải nhờ sự can thiệp của phẫu thuật chỉnh hình.

Quay lại câu hỏi của bạn, để trả lời rõ nhất về câu hỏi dương vật cong có ảnh hưởng đến cuộc yêu hay không thì chỉ có bạn và người đồng hành mới có thể trả lời được câu hỏi này. Cụ thể, để xem tình trạng này có ảnh hưởng đến chuyện “yêu” không, bạn và người còn lại hãy trả lời những câu hỏi như có bị dau khi quan hệ không, khi đưa dương vật vào người nữ giới có bị đau không, xuất tinh có đau không,…..

Về vấn đề xuất tinh sớm mà bạn gặp phải thì hiện chưa có một nghiên cứu nào cho thấy dương vật cong dẫn đến xuất tinh sớm. Chính vì vậy, nếu tình trạng này xuất hiện nhiều, bạn hãy đi khám để biết được nguyên nhân thật sự là gì.

Xem thêm: http://bacsituyentienliet.com/viem-tuyen-tien-liet-co-nen-quan-he-tinh-duc-hay-khong.html