Điều trị ung thư tuyến tiền liệt ở đâu an toàn?

Ung thư tuyến tiền liệt là bệnh phổ biến ở nam giới, hiện người mắc bệnh này ngày một tăng và trẻ hóa. Bệnh có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm đến tính mạng, tuy nhiên do dấu hiệu của bệnh không rõ ràng nên người bệnh thường chủ quan để bệnh kéo dài, không điều trị hoặc điều trị qua loa. Vậy điều trị ung thư tuyến tiền liệt ở đâu an toàn?

Điều trị ung thư tuyến tiền liệt ở đâu an toàn?

Các chuyên gia cho biết, thông thường bệnh ung thư tuyến tiền liệt chỉ tập trung phổ biến ở nam giới độ tuổi trung niên và cao niên, nhưng vài năm trở lại đây số nam giới mắc bệnh tăng, trẻ hóa và bệnh sinh nhiều biến chứng nguy hiểm hơn.

Song song với nỗi lo về mối nguy hiểm mà căn bệnh gây ra, người bệnh cần thận trọng hơn trong việc lựa chọn nơi điều trị ung thư tuyến tiền liệt uy tín, chất lượng để mang lại kết quả chữa bệnh an toàn – hiệu quả.

Để đánh giá một phòng khám chữa bệnh có hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

 

dieu tri ung thu tuyen tien liet o dau an toan

Điều trị ung thư tuyến tiền liệt ở đâu an toàn?

Tay nghề của bác sĩ có giỏi không, bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn không?

Thiết bị y tế, cơ sở hạ tầng, phòng óc có khang trang, sạch sẽ và đảm bảo vô trùng không?

Phương pháp điều trị có phải là phương pháp hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay không?

Thái độ nhân viên và y bác sĩ như thế nào, có tận tình không?

Chất lượng dịch vụ có tốt không?

Nếu phần lớn câu trả lời cho những câu hỏi trên là “CÓ” thì nơi mà bạn chọn chính là cơ ở y tế uy tín, đáng cậy cậy. Ngược lại nếu không đảm bảo được những yếu tố trên thì tốt nhất bạn nên tìm đến  một địa chỉ y tế khác.

Các chuyên gia nhấn mạnh, nam giới khi thấy bản thân có những dấu hiệu bất thường: tiểu rát, tiểu buốt, tiểu nhiều lần trong ngày, tiểu bị ngắt quãng, tiểu són, tiểu ra máu,… nên đến gặp bác sĩ càng sớm càng tốt để kịp thời chuẩn đoán bệnh và tìm hướng hỗ trợ điều trị phù hợp, an toàn, hiệu quả.

Người bệnh tuyệt đối không nên chủ quan làm bệnh kéo dài dẫn đến những biến chứng nguy hiểm, từ đó bệnh có nguy cơ bệnh di căn sang những bộ phận xung quanh, gây viêm nhiễm làm bệnh nghiêm trọng hơn.

Cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe bản thân là nam giới nên đi khám sức khỏe định kỳ để phòng ngừa bệnh ung thư tuyến tiền liệt hoặc nếu có bệnh thì điều trị ngay đầu giai đoạn đầu để tránh những hậu quả khôn lường về sau.