Dài bao quy đầu hay bị nhầm lẫn với hẹp bao quy đầu

Dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu đều là những bệnh lí bao quy đầu thường gặp. Chính vì vậy, có rất nhiều người không phân biệt được hai loại bệnh này nên rất nhầm lẫn hai bệnh này với nhau. Để giúp nam giới có thêm thông tin về sức khỏe của mình và giúp nhận biết đúng bệnh, bài viết sau đây xin cung cấp những thông tin về về hai tình trạng bệnh này, mời các bạn cùng theo dõi.

Dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu có những đặc điểm chung nào?

Dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu đều là những bệnh lí bao quy đầu thường gặp. Đa số các trường hợp này đều cần nhờ đến sự can thiệp của y khoa mới có thể bảo vệ được “cơ quan sinh sản” này.

Và nếu chủ quan không điều trị bệnh hoặc điều trị không hiệu quả và kịp thời, nam giới sẽ gặp phải hàng loạt các vấn đề rắc rối có liên quan đến khả năng sinh sản, hoạt động tình dục hay cuộc sống sinh hoạt đời thường khác.

Đặc điểm chung của dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu

Ảnh: Đặc điểm chung của dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu

Cách phân biệt dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu?

Hẹp bao quy đầu và dài bao quy đầu đều gây nên sự bí tắc các chất cặn bã và nước thải bên trong. Lâu ngày, các chất thải này chính là điều kiện để vi khuẩn sinh sôi và phát triển gây bệnh cho cơ thể. Những viêm nhiễm thường gặp do hẹp bao quy đầu gây ra đó chính là viêm niệu đạo, nhiễm khuẩn đường tiết niệu, viêm tinh hoàn, mào tinh hoàn,…

Dài bao quy đầu là hiện tượng nam giới có lớp bao da luôn trùm kín vùng. Khi dùng tay để lộn bao quy đầu ra ngoài thì lại bị tuột về vị trí ban đầu. Khi gặp phải tình trạng này, nam giới sẽ thấy xuất hiện những dấu hiệu như sưng tấy đau vùng quy đầu. Vùng kín ẩm ướt, khó chịu và kèm mùi hôi.

Dù là hẹp bao quy đầu hay là dài bao quy đầu, nếu không được điều trị, chắc chắn sức khỏe và đời sống sinh hoạt của nam giới đều bị ảnh hưởng. Chính vì vậy, khi phát hiện ra những dấu hiệu bất thường nam giới cần đi khám và điều trị tích cực.

Xem thêm: http://bacsituyentienliet.com/viem-tuyen-tien-liet-va-viem-tui-tinh-co-quan-he-nhu-the-nao.html